Nghĩa Thành Phú chuyên nhập khẩu, phân phối Sơn phun NTP

Đ/c: ấp 5 Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Facebook

Chất tạo trơn đa dụng NTP7

Chất tạo trơn đa dụng NTP7

Mã SP: NTP7
Giá Bán: 41,000 đ (0947888335)
Lượt Xem: 12

NTP7 chứa một loại dầu bôi trơn dễ thấm có thể làm ngưng phát ra tiếng kêu rít và bóng các phần bị rỉ sét.

NTP7 làm tách ẩm (hơi nước).

NTP7 bảo vệ kim loại bằng cách cung cấp một lớp màng bảo vệ chống lại môi trường ăn mòn, bao gồm nước muối và nhiều loại hóa chất. 

NTP7 sẽ không ảnh hưởng xấu đến cao su, sơn hay hầu hết các loại nhựa.

+ Hướng dẫn sử dụng NTP7:

- Để khởi động lại động cơ bị thấm ướt: (xe hơi, tàu thuyền, máy cắt, …). Loại bỏ nắp bộ phận phân phối,  lau bằng giẻ khô nếu bị bẩn và sau đó phun NTP7. Thay thế nắp và phun sương xung quanh distributor cap, bu-gi, cuộn đồng, máy phát điện, động cơ khởi động, đầu kéo,…

- NTP7 kéo hơi ẩm, nguyên nhân gây đoản mạch đánh lửa – giúp duy trì hiệu suất điện chính xác.

- Tính thấm qua và làm bong ra (rỉ sét):

- Phun NTP7 trên các chỗ bị kẹt hoặc khớp nối, đai ốc, bu-lông, Cần 5 phút để dầu thấm và có thể đập (vỗ) nhẹ nếu cần thiết.

- Lặp lại áp dụng trên nếu cần thiết trong một vài trường hợp. Sử dụng NTP7 như là một chất bôi trơn đa dụng – giúp loại bỏ tiếng kêu rít và giữ cho cơ chế hoạt động trơn tru.

+ Công dụng của NTP7 là khỏi rỉ sét và ăn mòn kim loại:

- Phun/xịt NTP7 định kỳ lên đai ốc, bản lề, liên kết, dụng cụ làm vườn hoặc các bề mặt kim loại khác.

- NTP7 dễ thấm vào các bề mặt chật hẹp để đẩy/thế chỗ của hơi ẩm và bảo vệ chống rỉ sét. Sử dụng trên thép, sắt, đồng, đồng thau, nhôm và hợp kim Magiê. NTP7 sẽ không làm hư hại đến cao su hoặc sơn.

- Độ bền của tính năng bảo vệ đạt được khi dùng NTP7 sẽ tùy thuộc nhiều vào loại vật liệu được xịt phủ bảo vệ và điều kiện tiếp xúc.

+ Lưu ý:

Chỉ sử dụng trong khu vực thoáng hơi hoàn toàn. Nhiên liệu/chất đốt và dung môi bên trong chai phun này có thể bắt lửa dễ dàng.

Do đó hãy để chờ một vài phút để các khi gas dễ cháy phân tán trước khi khởi động thiết bị tạo ra ngọn lửa hoặc tia lửa.

Sản phẩm này có chứa chất đốt butane. Việc cố ý sử dụng sai mục đích bằng cách cố ý tập trung và hít lấy hóa chất có thể gây hại hoặc tử vong.

+ Bảo quản:

Bảo quản tránh xa các nguồn nhiệt và gây cháy.

Sản Phẩm Khác

Zalo
facebook
0