Nghĩa Thành Phú chuyên nhập khẩu, phân phối Sơn phun NTP

Đ/c: ấp 5 Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Facebook

Giới Thiệu

     Nghĩa Thành Phú là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng dụng cụ, đồ nghề lao động cải tiến mới và những phụ kiện hỗ trợ nâng cấp tối ưu công việc có tính năng độc đáo dành cho mọi lĩnh vực, mọi ngành nghề. Đến với nghiathanhphu.com quý khách hàng sẽ được tiếp cận những sản phẩm hiệu năng cao, ứng dụng khao học, phát minh mới bổ trợ cho mọi mặt của công việc giúp đơn giản, tối ưu hóa quy trình lao động, gia tăng năng suất công việc và cải thiện tay nghề, tính chính xác của người thợ.

Logo Nghĩa Thành Phú

     Đặc biệt, chúng tôi có khả năng phục vụ quý khách về vận đơn, giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật cũng như đổi trả, bảo hành trên khắp cả nước với các cơ sở ở cả 3 miền Tổ Quốc.

     Hệ thống sản phẩm đa dạng và đề cao đặt trưng hàng chính hãng cùng với chính sách bảo hành tuyệt vời, Nghĩa Thành Phú luôn lắng nghe ý kiến phản hồi, đóng góp của quý khách hàng. Bộ phận tiếp nhận và giải đáp khúc mắc đã nhận được hàng vạn chia sẻ thực tế của những khách hàng sau khi trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ  giúp mọi người có cái nhìn tổng quan nhất về chất lượng của Nghĩa Thành Phú.

     Sản phẩm mà Nghĩa Thành Phú nhập khẩu và phân phối trên thị trường bao gồm:

+ Keo Silicone

+ Dụng cụ cầm tay LS

+ Dụng cụ cầm tay Okuma

+ Dụng cụ cầm tay Berrylion

+ Dụng cụ cầm tay Liwin

Chúng Tôi luôn cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng các sản phẩm chất lượng đến từ các hãng sản xuất dụng cụ cầm tay hàng đầu trên thế giới được nhập khẩu về Việt Nam.

Liên hệ với Nghĩa Thành Phú qua:

Công ty Ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thương Mại Nghĩa Thành Phú

Địa chỉ: ấp 5 Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai

Điện Thoại : 0947 888 335

Email: phamphunghia.tp@gmail.com

Website: nghiathanhphu.com

Zalo
facebook
0