Nghĩa Thành Phú chuyên nhập khẩu, phân phối Sơn phun NTP

Đ/c: ấp 5 Thạnh Phú, Vĩnh Cửu, Đồng Nai
Facebook

Sơn chống thấm trong suốt

Sơn chống thấm trong suốt

Mã SP: SCTTS001
Giá Bán: Liên Hệ (0947888335)
Lượt Xem: 68

+ Mở nắp sử dụng được 6 tháng liên tục

+ Màu sắc: Trong suốt

+ Có các loại:

- 1 hủ 500gr. Thùng 12 lon.

- 1 hủ 1kg. Thùng 12 lon.

- 1 hủ 2kg Thùng 8 lon.

+ Đặc tính:

- Chịu mài mòn và ứng suất cơ học cao.

- Không hấp thụ nước.

- Khả năng kháng tia UV cao, không ngả màu sau nhiều năm.

- Đặc tính kết liền vết nứt.

- Nhanh khô.

Sơn chống thấm trong suốt

+ Ưu điểm sơn chống thấm trong suốt

      Đối với mỗi công trình xây dựng, thấm dột vẫn luôn là mối đe dọa hàng đầu và đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến suy giảm tuổi thọ, độ bền của kết cấu. Sơn chống thấm trong suốt đang là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay để tăng tuổi thọ cho các công trình xây dựng.

Ưu điểm sơn chống thấm 1

     Ưu điểm nổi bật của sơn chống thấm này là quá trình thi công đơn giản, có thể sử dụng cho nhiều phương pháp thi công công trình khác nhau. Trong quá trình thi công chống thấm, sản phẩm này sẽ giúp tạo ra màng trong suốt và không hề có mối nối.

+ Thông tin sản phẩm sơn chống thấm trong suốt

- Trong số các vật liệu chống thấm trên thị trường hiện nay, loại sơn chống thấm trong suốt đang được đánh giá rất cao và được nhiều người lựa chọn.

- Sơn chống thấm trong suốt được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến sẽ giúp cho công trình không hấp thụ nước, nhanh khô và kết liền vết nứt nhanh chóng.

- Sơn chống thấm trong suốt thường được sử dụng tại các khu vực như: nhà vệ sinh, nhà tắm,… xử lý những nơi có hiện tượng thấm nước. Vì hợp chất này có khả năng chống nước vô cùng tốt, cùng với sự đàn hồi chắc chắn nên đảm bảo chống lại sự xâm nhập của nước một cách hoàn hảo.

- Sản phẩm sơn chống thấm trong suốt thường được được sử dụng rộng rãi trong các dự án chống thấm nước tiêu chuẩn.

+ Công dụng của sơn chống thấm trong suốt

     Sản phẩm sơn chống thấm trong suốt được sử dụng làm màng chống thấm mang đến hiệu quả rất cao. Đây là loại sơn chống thấm thường được sử dụng trực tiếp cho: Ban công, sân thượng, hay bề mặt gạch ceramic, kính, tường gạch kính,….

      Với bề mặt sơn phủ là dạng hợp chất nên có thể thấm hơi nước rất tốt. Sau đó, nó sẽ tự động bay hơi khi gặp không khí khô hay là ánh sáng mặt trời chiếu vào. Đồng thời, keo chống thấm này còn có khả năng chịu nhiệt tuyệt vời.

      Đặc biệt, loại keo chống thấm này khi gặp không khí hay ánh sáng mặt trời có nhiệt độ cao, với phần sơn chống thấm hoàn toàn vẫn giúp giữ nguyên được trạng thái như bình thường. Sản phẩm có độ bám dính tuyệt vời trên nhiều loại bề mặt, hay nhiều loại chất liệu khác nhau.

      Ngoài ra, keo chống thấm trong suốt này còn có thể chịu được sự tác động của chất tẩy rửa, nước muốn, hóa chất thông thường…Với tuổi thọ của sản phẩm rất cao, nên được rất nhiều người lựa chọn để chống thấm công trình thi công nhà mình.

+ Cách sử dụng sơn chống thấm trong suốt hiệu quả

Cách sử dụng sơn chống thấm trong suốt 5

    Để chống thấm cho công trình xây dựng đạt hiệu quả tố đa 100%, bạn cần lưu ý đến quy trình thi công chống thấm chuẩn và lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Như vậy sẽ giúp cho tuổi thọ công trình thi công đạt kết quả tốt nhất.

Sơn chống thấm 2

+ Bước 1: Trước tiên, bạn cần chuẩn bị bề mặt thi công và xử lý bằng cách rửa sạch giúp cho việc chống thấm diễn ra thuận lợi.

+ Bước 2: Thợ thi công chống thấm sẽ tiến hành sơn chống thấm lên bề mặt đã được chuẩn bị ở trên.

+ Bước 3: Sau đó, bạn hãy chờ một thời gian cho lớp sơn thật khô. Tiếp theo, bạn hãy sử dụng các dụng cụ che chắn để tránh bụi và những thứ khác có thể bay vào bề mặt đã phủ sơn.

+ Bước 4: Sau khi lớp sơn chống thấm ban đầu đã khô, thợ thi công sẽ quét tiếp lớp tiếp theo và cũng chờ khô trong 12 giờ để lớp sơn đó khô.

+ Bước 5: Các thợ thi công sẽ phải kiểm tra lại độ chống thấm của sơn đã khô hay chưa, bằng cách đổ nước trực tiếp vào bề mặt vừa thi công để kiểm tra.

      Trên đây là những thông tin hữu ích về sơn chống thấm trong suốt do Nghĩa Thành Phú phân phối trên thị trường.

Sản Phẩm Khác

Nội dung đang được cập nhật
Zalo
facebook
0